Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông báo

Cảm ơn bạn đã gia nhập mạng lưới nhân tài (Talent Network) của Prudential. Bằng việc gia nhập cùng chúng tôi, bạn đồng ý cho phép Prudential sử dụng những thông tin này cho mục đích tuyển dụng của chúng tôi. Tham khảo Chính sách bảo mật tại đây

Prudential Việt Nam và Ngân hàng Maritime Bank ký thỏa thuận hợp tác

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển mô hình bảo hiểm qua ngân hàng. Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của khách mời đặc biệt, ngài Jeremy Browne, thứ trưởng ngoại giao Vương quốc Anh phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, cùng ngài Douglas Barnes, tổng lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai doanh nghiệp sẽ liên kết để cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm của Prudential tới các khách hàng của Maritime Bank thông qua việc các chuyên viên tư vấn của Prudential hoặc các nhân viên của Maritime Bank tại mạng lưới chi nhánh của Maritime Bank ở các thành phố lớn, sau đó là các địa phương khác. Việc cung cấp sản phẩm bảo hiểm của Prudential qua hệ thống chi nhánh của Maritime Bank mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, cho phép họ lựa chọn một gói dịch vụ tích hợp, phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Atul Malik – Tổng Giám đốc Maritime Bank cho biết: “Tại Maritime Bank, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp gói sản phẩm tài chính toàn diện cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bảo hiểm thông qua một ngân hàng được họ tín nhiệm là một chiến lược quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng và tin tưởng rằng quan hệ hợp tác với Prudential, một công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam sẽ giúp chúng tôi thực hiện thành công chiến lược này”.

Bà Tina Nguyễn, phó tổng giám đốc điều hành Prudential Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi vinh dự được đón tiếp ngài Jeremy Browne, thứ trưởng ngoại giao Vương quốc Anh tới tham dự lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Prudential Việt Nam và ngân hàng Maritime Bank. Là một doanh nghiệp Anh và một trong những doanh nghiệp nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào góp phần đảm bảo an toàn tài chính cho hàng triệu người dân Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển thành công kênh phân phối qua đại lý, Prudential cũng là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác với các ngân hàng quốc tế lẫn ngân hàng trong nước, như Standard Chartered, Citi, Techcombank, MB, Agribank, An Bình và ngày hôm nay là Maritime Bank. Thành công của quan hệ hợp tác này phụ thuộc rất nhiều vào cam kết của hai bên, và tôi cho rằng cả Prudential và Maritime Bank đều dành những cam kết mạnh mẽ cho sự thành công của mô hình hợp tác giữa hai bên”.

 

Kết nối với PRUDENTIAL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.